CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN APACON

Giải pháp năng lượng xanh

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN APACON xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cơ điện. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của APACON là sự thịnh vượng của quý khách hàng, Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện APACON luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Trân trọng.

Giám đốc            

Lê Trung     

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN APACON xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ quý khách đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 01/02/2018 với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 đồng. Các dự án của APACON thi công được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và tiến độ. Đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…..

Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện APACON được thành lập ngày 01 tháng 02 năm 2018. Trong thời gian qua, Công ty đã có những đầu tư lớn về máy móc, thiết bị và nhân lực nhằm nâng cao năng lực cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, công nhân công ty. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước và các chuyên viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật cơ điện chúng tôi luôn đáp ứng thoả mãn nhu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư và Tổng thầu.

Công ty luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt. Phạm vi hoạt động trên lĩnh vực kỹ thuật cơ điện được mở rộng. Với đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cùng các công nhân và thợ tay nghề giỏi được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, tiền vốn đủ để thi công các công trình có quy mô lớn. Công ty chúng tôi luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và hạ giá thành sản phẩm, đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường, an ninh, phòng chống cháy nổ thuộc phạm vi khu vực thi công.